(untitled) - Đào, Mạnh Khuyến (Hà Nội, 1993)
Đặc điểm sinh vật học và phương phảp trồng, chăm sóc một số cây cảnh, hoa như: hoa theo thời vụ (Layơn, Huệ, Cúc, Kim tiền...), hoa lưu niên (hoa hồng, hoa đào, mai trắng...), cây cảnh (vạn tuế, thiên tuế, cau cảnh...)
Keywords: Floriculture,Gardening,Plants, ornamental,Làm vườn,Cây xanh, trang trí