(untitled) - Phạm, Cao Hoàn (Hà Nội, 1996)
Khái quát chung về phong thuỷ, trang trí ngoại thất, nội thất theo thẩm mĩ và phong thuỷ phương Đông: bản chất của phong thuỷ, nguyên lí ngũ hành, ảnh hưởng của môi trường sống với cuộc đời. Thiết kế, bài trí nội thất theo phương án La bàn, Bát quái. Biện pháp cải thiện môi trường. Tự xem phong thuỷ nhà mình
Keywords: Interior decoration,Geomancy,Trang trí nội thất,Phong thủy; Chinese influences,Ảnh hưởng Trung Hoa