(untitled) - Hiệp hội Bảo vệ Thế giới (IUCN) ([Việt Nam], 1990)
Bảng báo cáo giới thiệu tình hình chung mà đất ngập nước có thể đóng góp vào sự phát triển bền vững và xác định nhanữg vấn đề cấp thiết cần làm. Cập nhật số liệu về hiện trạng sinh cảnh đất ngập nước khu vực. Đánh giá các mối đe doạ đối với tính đa dạng sinh học của khu hệ chim ở mỗi khu vực và đưa ra các kiến nghị bảo tồn phù hợp.
Keywords: Environmental protection,Bảo vệ môi trường