Sổ tay tuyên truyền về phòng chống ma túy trong công nhân lao động (Lao động, 1997)
Tài liệu đáp ứng nhu cầu triển khai công tác phòng chống ma túy ở các cấp công đoàn. Nội dung gồm 2 phần: Văn bản của Đảng, Nhà nước về công tác phòng chống ma túy ; Văn bản chỉ đạo, hướng dẫn của tổng liên đoàn lao động Việt Nam.