Tài liệu hỏi - đáp về các văn kiện đại hội IX của Đảng : (Chính trị Quốc gia, 2001)
Diễn văn bế mạc Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 9 của Đảng do đồng chí Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh đọc tại phiên bế mạc Đại hội ngày 22/4/2001 và các câu hỏi - đáp về các văn kiện Đại hội 9 của Đảng cộng sản Việt Nam