(untitled) - Bhala, Raj (Hà Nội, 2004)
Một số điều khoản trong Luật Thương mại quốc tế như: công pháp quốc tế, giải quyết tranh chấp quốc tế, công ty đa quốc gia, các công cụ thanh toán tài chính quốc tế và mua bán quốc tế theo công ước quốc tế.
Keywords: Foreign trade regulation,Điều lệ thương mại quốc tế; Cases,Việc tố tụng