Vở bài tập Toán 1 (Giáo dục, 2010)
Sách gồm các bài tập hướng dẫn các em mới bắt đầu học toán làm quen với các con số từ 0 đến10 và các bài tập như đếm, phân biệt lớn, bé, cộng, trừ, và ghép các hình đơn giản. Giúp các em củng cố kiến thức đã học trong sách giáo khoa.