Vở bài tập toán 1 (Giáo dục, 2010)
Sách tiếp sách vở bài tập toán tập một. Gồm những bài tập đơn giản từ 0 đến 100 như đếm, cộng, trừ, điền số thích hợp và ô trống. Giúp các em củng cố kiến thức học trong sách giáo khoa.