Vở bài tập Tiếng Việt 1 (Giáo dục, 2010)
Sách gồm các dạng bài tập về phát âm, đánh vần, điền chổ trống, và viết những chữ đơn giản theo mẫu. Giúp các em mới bắt đầu học tiếp thu nhanh và viết chữ đẹp.