Tập Bài hát 1 - Hoàng, Long (Giáo dục, 2010)
Sách gồm có 12 bài hát trong chương trình học, và một số bài hát bổ sung phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi giúp các em có thể học và phát triển khả năng âm nhạc của mình.