Vở bài tập tiếng Việt 1 (Giáo dục, 2010)
Sách hướng dẫn các em nhận dạng, nối các hình với vần, chữ cái đơn giản, tô và viết chữ theo mẫu. Giúp các em được luyện tập nhiều hơn và nâng cao hiệu qủa học môn Tiếng Việt.