(untitled) (Hà Nội, 2009)
Sách gồm một số câu hỏi tìm hiểu về mĩ thuật Việt Nam và Mĩ Thuật Châu Á. gồm các bài vẽ chân dung, trang trí tranh mẫu, các bài vẽ theo chủ đề và vẽ tự do. Giúp các em nâng cao kỹ năng hội hoạ.
Keywords: Art; Study and teaching (Secondary)