(untitled) - Tôn, Thân (Hà Nội, 2010)
Sách gồm các dạng bài tập về căn bậc hai, bậc ba và hàm số bậc nhất trong đại số; hệ thức lượng giác trong tam giác vuông và đường tròn trong phần hình học nhằm giúp các em nâng cao kiến thức toán học để chuẩn bị vào lớp10.
Keywords: Mathematics; Study and teaching (Secondary)