Bài tập Toán 9 - Tôn, Thân (Giáo dục, 2010)
Sách gồm các dạng bài tập về hệ hai phương trình bậc nhất hai ẩn, phương trình bậc hai một ẩn trong phần đại số; góc với đường tròn, hình trụ-hình nón-hình cầu trong phần hình học nhằm giúp các em nâng cao kiến thức về toán học.