(untitled) (Hà Nội, 1996)
Bản kỷ yếu hội thảo được đóng góp bởi nhiều nhà nghiên cứu và quản lý môi trường đang nghiên cứu và quản lý đất ngập nước ở Việt Nam.
Keywords: Wetland conservation,Wetland management,Sinh thái đất ngập nước,Wetland ecology