Hội thảo thiết kế & thi công công trình thủy lợi đồng bằng sông Cửu Long (Nông nghiệp, 2002)
Tài liệu tập chung các bài viết các chuyên gia thuộc các cơ quan chuyên ngành có liên quan cung cấp thông tin về thiết kế và thi công công trình thủy lợi ; trao đổi thông tin, kinh nghiệm và đề xuất những biện pháp nhằm nâng cao chất lượng công trình.