(untitled) - Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Thành phố Hồ Chí Minh, 2002)
Tài liệu tập chung các bài viết các chuyên gia thuộc các cơ quan chuyên ngành có liên quan cung cấp thông tin về thiết kế và thi công công trình thủy lợi ; trao đổi thông tin, kinh nghiệm và đề xuất những biện pháp nhằm nâng cao chất lượng công trình.
Keywords: Hydraulic engineering,Kỹ thuật thủy công