(untitled) - Ủy ban Nhân dân Thành phố Cần Thơ (Cần Thơ, 2008)
Tài liệu tóm tắt quá trình diễn ra hội thảo, đề cập đến chủ trương sản xuất sạch hơn trọng các cơ sở, doanh nghiệp sản xuất công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp trên địa bàn thành phố Cần Thơ.
Keywords: Production,Environment,Sản xuất; Management,Conservation,Quản lý