(untitled) - Nguyễn, Quảng Ninh (Hà Nội, 2009)
Giới thiệu các tính năng Oracle Database 10g phiên bản 2 gần đây và các tính năng Oracle Database 11g mới, trình bày các điểm cơ bản của PL/SQL, và giải thích các khái niệm về ngữ nghĩa, các kiểu dữ liệu, các cấu trúc điều khiển và sự quản lý lỗi, các hàm và thủ tục, các tập hợp, các gói, các bộ kích khởi (trigger) và các đối tượng lớn Oracle.
Keywords: Relational databases,Oracle (Computer file),Database management