Kết cấu tuyến và công trình trên đường giao thông nông thôn (Bộ Xây dựng, 1994)
Nội dung tập hợp các thiết kế điển hình mục đích đáp ứng nhu cầu thiết kế - xây dựng công trình giao thông nông thôn, vùng sâu, vùng xa của Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Tài liệu giúp ích cho đối tượng cán bộ kỹ thuật thực hiện các công trình giao thông ở địa phương.