(untitled) - Bộ Xây dựng Việt Nam; Viện Tiêu chuẩn hóa Xây dựng (Hà Nội, 1994)
Nội dung tập hợp các thiết kế điển hình mục đích đáp ứng nhu cầu thiết kế - xây dựng công trình giao thông nông thôn, vùng sâu, vùng xa của Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Tài liệu giúp ích cho đối tượng cán bộ kỹ thuật thực hiện các công trình giao thông ở địa phương.
Keywords: Civil engineering,Rural roads,Đường nông thôn,Xây dựng công trình công cộng