(untitled) - Vũ, Đình Cường (Hà Nội, 2008)
Nội dung sách chia thành 7 chương giới thiệu: cách mà Hacker thường sử dụng thu thập thông tin mục tiêu, cách quét thăm dò các mục tiêu đã thu thập từ chương 1; từ những thông tin quét, chương 3 sẽ giúp bạn đọc thống kê lại thông tin và sẽ quyết định thực hiện các phương thức thâm nhập tương ứng phù hợp như: Sniffer, tấn công từ chối dịch vụ hay Social Engineering nhằm thu thập thêm thông tin ở chương 4, 5, 6.
Keywords: Computer networks,Computer security; Security measures