Maxime Gorki với tác phẩm của các nhà văn trẻ - I Macarev (Văn Nghệ Hậu Giang, 1979)
Tác phẩm tuyển chọn những bài viết và những hoạt động của Maxim Gorky trong việc hướng dẫn và đào tạo các nhà văn trẻ Xô-viết