(untitled) - I Macarev (Cần Thơ, 1979)
Tác phẩm tuyển chọn những bài viết và những hoạt động của Maxim Gorky trong việc hướng dẫn và đào tạo các nhà văn trẻ Xô-viết
Keywords: russian literature - history and criticism