(untitled) - Vũ, Đình Cường (Hà Nội, 2009)
Nội dung sách chia làm 5 chương đề cập: kiểm soát quá trình khởi động và thủ thuật bảo mật, mật mã hóa và phương pháp bảo vệ dữ liệu, dòng dữ liệu xen kẽ và chữ ký điện tử, phương pháp kiểm tra và phát hiện thâm nhập, lỗi tràn bộ đệm.
Keywords: Computer networks,Computer security; Security measures