Bảo vệ máy tính bằng tường lửa & phương pháp lướt web an toàn : - Vũ, Đình Cường (Lao động - Xã hội, 2009)
Sách gồm 6 chương giới thiệu: tìm hiểu về tường lửa (Firewall), bảo vệ máy tính bằng tường lửa ZoneAlarm Pro, duyệt web an toàn với Comodo Firewall Pro, bảo vệ máy tính bằng Windows Firewall, lướt web an toàn, giải pháp gỡ rối mạng.