Thiết kế cống đường ô tô (Xây dựng, 1987)
Cung cấp những kiến thức cơ bản về thiết kế một công trình cống và cầu nhỏ trên đường ô tô: khảo sát cầu nhỏ và cống, tính toán lưu lượng, phân loại cống, chọn kiểu cống và bố trí cống, tính toán cống cầu nhỏ, thiết kế kết cấu cống, tính toán kết cấu cầu bản mố nhẹ...