(untitled) - Bộ giáo dục và Đào tạo Việt Nam; Trường Đại học Cần Thơ (Cần Thơ, 2010)
Đề tài nhằm mục tiêu cải thiện chất lượng nước bằng cách tái tạo nguồn dưỡng chất, nhằm cải thiện điều kiện sống ủa một phần dân cư sinh sống trong vùng Đồng bằng sông Cửu Long
Keywords: Water engineering,Evironmental engineering,Kỹ thuật môi trường