(untitled) (Hà Nội, 1998)
Triết học Phương Đông: Kinh dịch (Trung Quốc). Giới thiệu về kinh dịch. Chu dịch thượng kinh: Các quả kiền, Khôn, Truân, Mộng, Nhu, Tụng, Sư, Tị, Tiểu Súc, Lý, Thái, v.v..
Keywords: Philosophy,Triết học; China,Trung Hoa