Các quy định mới nhất về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đuờng bộ (Hồng Đức, 2010)
Các qui định pháp luật về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và những hỏi đáp về xử phạt vi phạm này