Các quy định mới nhất về xử phạt vi phạm pháp luật trong lĩnh vực bảo vệ môi truờng (Hồng Đức, 2010)
Giới thiệu các văn bản, thông tin về xử lý, xử phạt vi phạm pháp luật về bảo vệ môi trường như Bộ luật hình sự năm 1999 được sửa đổi, bổ sung năm 2009, nghị định ngày 31/12/2009 Chính phủ...