Pháp luật về lệ phí và các quy định xử phạt vi phạm trong lĩnh vực bảo vệ môi truờng (Hà Nội, 2010)
Tài liệu liệt kê những Nghị định và Thông tư của Chính phủ về lệ phí và các quy định xử phạt trong lĩnh bảo vệ môi trường đối với các ngành nghề cụ thể.
Keywords: Environmental law,Environmental protection; Vietnam