(untitled) - Phan, Đức Dũng (Hà Nội, 2010)
Cuốn sách tập trung chủ yếu vào lĩnh vực đầu tư tài chính của công ty và các thông tin liên quan đến hoạt động đầu tư mà các nhà quản lý cần phải có để đưa ra các quyết định kịp thời.
Keywords: Accounting,Financial investment