Bài tập và bài giải kế toán tài chính : - Phan, Đức Dũng (Lao động - Xã hội, 2010)
Quyển sách cung cấp các bài tập liên quan đến thương mại, dịch vụ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn hoạt động thương mại, kinh doanh.