Lý thuyết tài chính - tiền tệ - Lê, Thị Mận (Lao động - Xã hội, 2010)
Là tài liệu tham khảo dùng cho các đối tượng là học viên thuộc khối các trường kinh tế nói chung và thuộc khối các trường chuyên về tài chính - ngân hàng nói riêng. Sách nhằm cung cấp những kiến thức cơ bản về các phạm trù: tài chính - tiền tệ - tín dụng - ngân hàng - ngoại hối - thanh toán...