(untitled) - Lê, Thị Mận (Hà Nội, 2010)
Là tài liệu tham khảo dùng cho các đối tượng là học viên thuộc khối các trường kinh tế nói chung và thuộc khối các trường chuyên về tài chính - ngân hàng nói riêng. Sách nhằm cung cấp những kiến thức cơ bản về các phạm trù: tài chính - tiền tệ - tín dụng - ngân hàng - ngoại hối - thanh toán...
Keywords: Chính sách tiền tệ,Tiền tệ,Monetary policy,Finance