Nhìn về toàn cầu hóa = - Soros, George (Trẻ, 2009)
Cuốn sách Nhìn về toàn cầu hoá đề cập về hoạt động của hệ thống tư bản toàn cầu, và một số đề xuất cải thiện.Sách gồm phần giới thiệu về những khiếm khuyết của chủ nghĩa tư bản toàn cầu, và 4 chương trình bày về vấn đề thương mại quốc tế, viện trợ quốc tế, cải cách cấu trúc ngân hàng phát triển đa phương và ổn định tài chính quỹ tiền tệ quốc tế.