12 nhân tố quản lý hiệu quả = - Wagner,Rodd (Lao động, 2010)
12 nhân tố quản lý hiệu quả chỉ ra một phong cách rất đáng tham khảo của các nhà quản lý giỏi nhằm xây dựng lòng tận tụy của nhân viên đem lại các lợi ích cho doanh nghiệp.