(untitled) - Calverley, John (Thành phố Hồ Chí Minh, 2010)
Cuốn sách cung cấp một cái nhìn sâu sắc và sáng rõ về bong bóng và sự sụp đổ của nó, đó là bong bóng giá tài sản sẽ khiến nền kinh tế và hệ thống tài chính tiềm ẩn những bất ổn.
Keywords: Investments,Financial crises,Real estate investment,Speculation