(untitled) - Porter, Michael E (Thành phố Hồ Chí Minh, 2010)
Nội dung sách gồm các kĩ thuật phân tích tổng quát, những môi trường ngành phổ quát và những quyết định chiến lược khi thực hiện các chiến lược cạnh tranh.
Keywords: Competition