(untitled) - Porter, Michael E . (Thành phố Hồ Chí Minh, 2009)
Sách lý giải nguồn gốc của sự thịnh vượng bền vững trong nền kinh tế toàn cầu hiện đại của quốc gia.
Keywords: Industrial policy,Competition, International,Strategic planning,Economic development,Industrial management