(untitled) - Sadtler, David (Hà Nội, 2010)
Sách dẫn dắt người đọc từng bước trên con đường rõ ràng và thực tế vượt qua những khó khăn. Sách là tài liệu hữu ích cho những ai tham gia vào hoạt động mua bán và sát nhập doanh nghiệp
Keywords: Consolidation and merger of corporations