(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2010)
Sách tập hợp những truyện ngắn của các tác giả được đăng trên báo Phụ nữ Việt Nam năm 2010. Chủ đề chính viết về tình yêu, hôn nhân và gia đình.
Keywords: Short stories, vietnamese