(untitled) - Nguyễn, Văn Dung (Hà Nội, 2010)
Quyển sách cung cấp các thuật ngữ chuyên ngành kế toán giúp các bạn sinh viên có phưong tiện đánh giá hiệu quả các tình huống thực tiễn trong kinh doanh, hiểu đựơc các thông lệ kế toán - kiểm toán quốc tế một cách có hiệu quả.
Keywords: Accounting,Accounting terminology