10 phút mỗi ngày để học tốt tiếng Anh - Smith, George (Từ điển Bách khoa, 2010)
Sách giúp bạn nắm vững được các vấn đề của cuộc sống một cách dễ dàng và toàn diện theo lối tư duy tiếng Anh. Với mục đích không chiếm quá nhiều thời gian của bạn, sách được biên soạn, cải tiến đủ để bạn có thể học tốt tiếng Anh chỉ với 10 phút mỗi ngày.