(untitled) (Hà Nội, 1978)
Quyển sách tập hợp 102 bản vẽ mẫu các kết cấu của các bộ phận và chi tiết máy truyền động và máy lắp ghép đỡ và nối
Đồ án thiết kế động cơ đốt trong,Hình họa và vẽ kỹ thuật - CK
Keywords: Machine design,Machine parts,Machinery; Drawings