180 thủ thuật và mẹo hay trong Adobe photoshop CS4 : - Nguyễn, Nam Thuận (Hồng Đức, 2010)
Sách gồm 4 phần chính bố cục thành các chương và đề mục rõ ràng, trình bày các thủ thuật và mẹo làm việc trong Photoshop CS4 từ các tính năng đơn giản cho đến các kỹ thuật tiên.