Tự học các kỹ năng cơ bản Microsoft Office Visio 2007 - 2010 cho người mới sử dụng - Nguyễn, Công Minh (Hồng Đức, 2010)
Sách trình bày những kiến thức cơ bản để sử dụng thành thào Visio, hướng dẫn tạo các bản vẽ Visio, hướng dẫn sử dụng các tính năng nâng cao của Visio...