(untitled) - Nguyễn, Công Minh (Thành phố Hồ Chí Minh, 2010)
Sách trình bày những kiến thức cơ bản để sử dụng thành thào Visio, hướng dẫn tạo các bản vẽ Visio, hướng dẫn sử dụng các tính năng nâng cao của Visio...
Keywords: Microsoft Visio,Computer graphics,Business; Data processing