Hướng dẫn tự học các thao tác nhanh bằng phím tắt đồ họa máy tính CS, CS2, CS3, và CS4 : - Nguyễn, Hải Nam (Hồng Đức, 2010)
Quyển sách cung cấp những hướng dẫn về cách sử dụng hàng trăm phím tắt được cài sẵn vào các ứng dụng đồ hoạ Creative Suite, bao gồm Photoshop, Illus-trator....Và hướng dẫn cách tạo ra những phím tắt riêng cho mục đích của bạn nhằm bổ sung vào hệ thống những phím tắt đã có.